Cài win tại nhà

Laptop268 cung cấp dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ cho khách hàng. Chỉ với 150k bạn đã được cài win chất lượng kèm theo Full bộ phần mềm hỗ trợ đi kèm.

cài win tại nhà giá rẻ

cài win tại nhà giá rẻ

Cài win tại nhà giá rẻ;

Cài win 7 tại nhà giá rẻ;

Cài win 8 tại nhà giá rẻ;

Cài win 10 tại nhà giá rẻ;

Cài win XP tại nhà giá rẻ;

Cài win Vista tại nhà giá rẻ;

Cài win 2000 tại nhà giá rẻ;

Hãy đến với dịch vụ cài Win tại nhà của Bệnh viện laptop268

Dù bạn là một tổ chức hay một cá nhân, mỗi khi chiếc máy vi tính, laptop của bạn bắt đầu gặp một trong các sự cố như sau thì hãy tìm đến với dịch vụ cài win tại nhà của BỆNH VIỆN LAPTOP 268 chúng tôi.

1-  Máy tính của bạn chạy chậm không thể đáp ứng nhu cầu công việc;

2-  Máy laptop thường xuyên tự tắt nguồn hay khởi động lại mà không rõ nguyên nhân;

3-  Tự nhiên các phần mềm tự động mở lên khi chúng ta mới khởi động máy;

4-  Trình duyệt web thường xuyên mở các trang mà không phải do chúng ta quản lý;

5-  Thường xuyên xuất hiện các lỗi báo màn hình xanh và không thể làm việc được;

6-  Một ngày đẹp trời bạn không thể khởi động được máy tính, màn hình báo những dòng chữ khó hiểu.

7-  Máy của bạn nhiễm quá nhiều virut sau khi cắm usb lạ vào

8-  Bạn cần cài thêm các phần mềm mà bạn lại không thể tự cài ….

Nếu máy bạn đang gặp phải những nguyên nhân kể trên thì bạn hãy tìm đến chúng tôi.

Chúng tôi nhận cài win tại nhà giá rẻ, cài win laptop tại nhà giá rẻ. Cài win máy tính tại nhà giá rẻ (cài win XP, window 7, window 8.1, windows 10, Cài win XP tại nhà giá rẻ, Cài win Vista tại nhà giá rẻ, Cài win 2000 tại nhà giá rẻ). Áp dụng cho tất cả các dòng máy Sony, HP, Acer, Asus, Dell, Lenovo, Macbook, mac os máy tính để bàn, máy tính đồng bộ. Chúng tôi làm mới lại toàn bộ hệ thống từ hệ điều hành đến các phần mềm, ứng dụng, trình điều khiển thiết bị của máy (Driver) giúp máy hoạt động hoàn hảo trở lại như lúc ban đầu

Bệnh viện Laptop268

Website: http://laptop268.com/

Số 3 ngõ 233 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, T.P HN

Số 89 Lãng Yên (57 Trần Khát Chân cũ), HBT. HN

NẾU BẠN CÀI ĐẶT WINDOWS HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Hiện tại trên địa bàn hà nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cài win tại cửa hàng cũng như cài win tại nhà giá rẻ. Vậy tại sao các bạn nên chọn chúng tôi ?

Chúng tôi cam kết luôn luôn đúng giờ với từng quý khách. Không bao giờ có khái niệm giờ cao su trong công việc. Tất cả nhằm mang lại sự uy tín cũng như sự tin tưởng từ khách hàng. Tránh không để lỡ mất thời gian quý báu của quý khách hàng khi đến với dịch vụ của Laptop268.com.

Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa máy tính. Đảm bảo chiếc máy của bạn được chăm sóc một cách kĩ càng nhất để nó lại có thể tiếp tục hoạt động êm ái mượt mà như xưa.

Với mức giá cạnh tranh nhất, hiện tại khi các bạn mang máy ra các đại lý lớn hay tìm đến với các dịch vụ khác thì mức giá họ đưa ra là khá cao. Với mỗi máy cài win Xp bạn sẽ phải trả 100 ngàn. Với win 7 win 8 bạn sẽ phải trả từ 150 ngàn đến 170 ngàn. Trong khi đến với dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ của chúng tôi các bạn sẽ chỉ mất 120 ngàn đồng với tất cả các loại win hiện nay.

CÁC PHẦN MỀM KÈM THEO GÓI CÀI WIN TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Khi các bạn sử dụng dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ sẽ được chúng tôi cài đặt đầy đủ các phần  mềm – ứng dụng như sau:

– Office 2003 – 2007 – 2010 – 2013 – 2016, Unikey, Winrar

– Phần mềm đọc file. PDF: Foxit Reader, Foxit Phantom, Adobe Reader…

– FireFox, Chrome, Cốc cốc, Yahoo, Skype, IDM(dùng mãi mãi)

– PM nghe nhạc, video: Đọc được tất cả các định dạng file nhạc, video

– Full font: Đầy đủ font tiếng Việt không lo bị lỗi font

– Phần mềm dọn rác hệ thống Cleaner

– Phần mềm chống virus từ USB, thẻ nhớ cắm vào;

– Có đầy đủ các loại giao diện windows đẹp mắt cho bạn lựa chọn

Với khách hàng thì chúng tôi luôn biết với các bạn thì dữ liệu còn quan trọng. Nhiều khi còn quan trọng hơn là chiếc máy của các bạn có hoạt động tốt hay không. Hiểu được điều này cho nên chúng tôi luôn luôn cố gắng đảm bảo an toàn dữ liệu cho quý khách hàng. Cam kết không xảy ra trường hợp mất dữ liệu của quý khách.

Khu vực làm việc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cài đặt win cho máy tính, laptop tại nhà giá rẻ trên toàn địa bàn Hà Nội đặc biệt là các quận sau đây:

Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ, Quận Nam Từ liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, …..

Ngoài dịch vụ cài win chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác về máy tính trên toàn địa bàn hà nội như: – Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà giúp làm sạch những chiếc laptop đã chạy lâu năm khiến chúng trở nên sạch bụi và thoáng mát làm tăng hiệu suất của máy.

– Dịch vụ mua laptop cũ giá cao tại hà nội, nhận mua tất cả các dòng máy cũ mới còn sử dụng hay đã bỏ xó lâu năm với giá cả hợp lý nhất.

 

Chú ý khi yêu cầu dịch vụ:

  • Khách hàng cố gắng copy dữ liệu ở ổ C ( bao gồm ngoài màn hình và mục tải về ) việc này sẽ giúp nhân viên của cửa hàng chăm sóc máy tính của bạn một cách nhanh nhất.
  • Đối với khách hàng là kế toán đặc biệt lưu ý nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn backup data của phần mềm HTKT nhưng đối với phần mềm MISA là phần mềm bản quyền đề nghị các bạn phải liên hệ mới bên cung cấp phần mềm để backup. ( Nếu nhân viên của Công ty đến nhà, nhưng khách hàng không đồng ý cài win chúng tôi sẽ thu 50.000 tiền phí xăng xe ) đề nghị khách hàng hết sức lưu ý về trường hợp này
  • Đối với phần mềm diệt virut bản quyền các bạn cần giữ lại thẻ bản quyền để kích hoạt.

Bệnh viện Laptop268

Website: http://laptop268.com/

Số 3 ngõ 233 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, T.P HN

Số 89 Lãng Yên (57 Trần Khát Chân cũ), HBT. HN