Sửa laptop giá rẻ lấy ngay | Sửa chữa máy tính giá tốt nhất

Laptop của bạn đang hoạt động bình thường nhưng hôm nay lại gặp sự cố. Nếu bạn cần sửa chữa thay thế các linh kiện máy tính như: màn hình, pin, chip, main, ổ cứng, cáp sạc, bàn phím… Bạn hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Laptop268 để sửa laptop giá rẻ lấy ngay. Chúng tôi cam kết dịch vụ uy tín, có bảo hành dài hạn.

Hoặc nếu bạn là người bận rộn, luôn phải di chuyển và cần dùng laptop thường xuyên. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế laptop tại nhà. Quý khách hàng sẽ không phải di chuyển mang máy đi sửa mà vẫn có thể làm việc của mình. Chúng tôi sẽ phục vụ tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Bệnh viện Laptop268 sửa laptop giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Bệnh viện Laptop268 được thành lập với những con người đam mê máy tính và laptop. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa laptop giá rẻ, sửa máy tính lấy ngay. Và cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Tất cả đã từng bước tạo dựng thương hiệu Bệnh viện Laptop268 uy tín, chất lượng, giá rẻ. Càng ngày thương hiệu của Laptop268 đã dần trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng cần sửa laptop lấy ngay. Mỗi ngày tại 2 cơ sở của chúng tôi: 108/44 Trần Thái Tông và 89 Lãng Yên thường xuyên phục vụ hàng chục lượt khách hàng mua bán, sửa chữa laptop. Hãy đến và cảm nhận!

Laptop268 là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa, thời gian bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi sau sửa chữa rất tốt. Chúng tôi sửa chữa laptop của tất cả các hãng Sony Vaio, Dell, Lenovo IBM, Acer, Asus, Toshiba, Samsung…

Laptop268 nhận sửa chữa laptop giá rẻ:

– Cài đặt phần windows XP, Vista, Win 7, Win 8 cho tất cả các dòng laptop.

– Cài đặt phần mềm ứng dụng văn phòng và ứng dụng, phần mềm diệt virut

– Sửa màn hình, thay thế màn hình laptop LCD, LED chính hãng SONY, HP, DELL, SAMSUNG…

– Sửa bàn phím, thay thế bàn phím cho laptop giá rẻ bảo hành 6 -12 tháng.

– Sửa main, cung cấp mới và hàng tháo máy của tất cả các dòng laptop, Thay pin laptop…

– Cung cấp linh kiện và phụ kiện laptop chính hãng: Sạc pin, Ram, cáp màn hình, ổ cứng, ổ quang DVD, card wifi, bản lề, quạt chíp, cao áp, đế tỏa nhiệt, chuột….

– Cung cấp một số phần mềm diệt virut bản quyền và windows bản quyền của Microsof.

– Bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh laptop tại nhà văn phòng cơ quan và doanh nghiệp giá cả hợp lí, bảo hành dài hạn.

Xem thêm: Báo giá sửa chữa laptop Asus, Dell, HP, Lenovo…

Quy trình sửa chữa laptop lấy ngay chuyên nghiệp

Laptop268 có quy trình sửa chữa laptop với 8 bước chuyên nghiệp. Nếu laptop của bạn gặp các lỗi  như nhiễm virus, cài đặt hệ điều hành, phần mềm. Hoặc các lỗi màn hình cần phải thay màn hình, thay bàn phím, thay cáp màn hình, thay bản lề. Hoặc thay RAM, HDD, bàn phím, vệ sinh sửa chữa laptop giá rẻ. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xem có thể sửa chữa lấy ngay hay để máy lại để kiểm tra. Các kỹ thuật viên sẽ báo giá sửa chữa cho Quý khách trong thời gian ngắn nhất. Đối với những Laptop để lại sửa chữa, quý khách sẽ được dán tem và ký tên lên các linh kiện laptop của mình. Khi sửa laptop xong nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi laptop yêu quý của bạn gặp bất kì sự cố nào. Bệnh viện Laptop268 cung cấp dịch vụ sửa laptop giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội. Dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

Lời kết

Trên đây, Bệnh viện Laptop268 đã chia sẻ cho bạn dịch vụ sửa laptop giá rẻ lấy ngay uy tín tại Hà Nội. Hy vọng đã đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích.

Chúng tôi bảo đảm về chất lượng linh kiện laptop chính hãng, giá tốt nhất. Bệnh viện Laptop268 cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp gồm: Thay bàn phím laptop; Thay pin laptop, Thay màn hình laptop; Thay bản lề laptop; Sửa sạc laptop; Sửa nguồn laptop; Sửa main laptop; Vệ sinh laptop bảo dưỡng chăm sóc laptop khách hàng chu đáo.

Bệnh viện Laptop268

Website: http://laptop268.com/

ĐC: 108/44 Trần Thái Tông – Cầu Giấy Hà Nội ĐT: 0982.492.268 – 0936.07.29.85

 

http://laptop268.com/wp-content/themes/laptop268.com

Xem thêm: