Địa chỉ 89 Lãng Yên Hai Bà Trưng, Hà Nội

Laptop268 có cơ sở đặt tại địa chỉ 89 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop uy tín lấy ngay.

Bệnh viện Laptop 268 – Chuyên sửa laptop lấy ngay tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Bệnh Viện laptop Triệu Gia.

Do nhu cầu ngày càng phát triển và mở rộng của công ty. Hội đồng quản trị đã quyết định tách ra và thành lập Công ty cổ phần Máy tính Công nghệ cao. Thương hiệu Bệnh Viện laptop 268 được thành lập từ đó. Cơ sở đầu tiên nằm ngay trên đường Hồ Tùng Mậu (số 93  – nay đổi thành 39 Hồ Tùng Mậu).

Laptop 268 là một công ty hàng đầu chuyên sửa Laptop lấy ngay duy nhất tại Hà Nội. Khách hàng ngồi xem trực tiếp quá trình sửa chữa. Công ty luôn luôn phấn đấu và phát triển hoàn thiện cả về trình độ kỹ thuật, công nghệ lẫn khâu quản lý, tổ chức. Cho đến nay, Bệnh Viện laptop 268 đã thực sự là lớn mạnh về công nghệ trong lĩnh vực phần cứng máy tính trên thị trường Hà Nội.

Công ty có thế mạnh riêng về lĩnh vực phân phối linh kiện laptop và sửa chữa phần cứng laptop. Đối tác của Bệnh Viện laptop 268 rất đa dạng. Đó là các đơn vị sửa chữa, các cửa hàng. Hoặc các doanh nghiệp phân phối laptop trên khắp các địa bàn tỉnh, thành phố trong cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Một số đối tác của Công ty như: CMC, CMS, Trần Anh, Hà Nội computer

Bệnh Viện laptop 268 chuyên sửa laptop lấy ngay tại Hà Nội. Chúng tôi chăm sóc từ khách hàng lẻ có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện laptop, macbook, smartphone. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành laptop, macbook cho các doanh nghiệp lớn. Đầu năm 2017 cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn và rộng hơn nên Hội đồng quản trị đã quyết định thành lập thêm cơ sở mới, tọa lạc ở Địa chỉ 89 Lãng yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Laptop268

Website: http://laptop268.com/

Cơ sở 1: 55 – Đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội – ĐT: 02466.882.661

Cơ sở 2: 89 – Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 02466.882.661

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – CHÍNH XÁC